CHO THUÊ XE NGHỆ AN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hôm nay: 225 | Tất cả: 331,764
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
TIN TỨC
Dịch vụ thuê ô tô vào mùa cao điểm
Tin đăng ngày: 23/1/2018 - Xem: 2852
 
Chỉ với trên 500 ngàn đồng/ngày, người dân có thể sử dụng ô tô để giải quyết những công việc cần thiết. Dịch vụ này hiện đang rất hot, nhất là trong dịp cao điểm của mùa cưới hiện nay và Tết Nguyện đán đang đến gần.

Thành phố Vinh hiện có trên 20 cơ sở mở dịch vụ cho thuê xe tự lái, tập trung tại các tuyến đường lớn như Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Phong Sắc, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thái Học, Lê Lợi... Trung bình mỗi cơ sở có từ 10 - 20 chiếc xe tùy loại, những cơ sở lớn có trên 30 chiếc để cho thuê.
Dạo quanh các con đường tại TP.Vinh không khó để nhận ra những chiếc ô tô nằm bên vệ đường với những dòng chữ "cho thuê ô tô tự lái" được treo trên thân xe. Chỉ cần gọi điện vào số điện thoại ghi trong biển quảng cáo, người dân có thể thuê được một chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại.
Anh Long - Giám đốc một công ty chuyên cho thuê ô tô tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh chia sẻ: Chúng tôi đang có 47 chiếc ô tô cho thuê, nhưng hiện tại đã cho thuê 43 chiếc. Cứ vào dịp cuối năm là lượng xe trong bãi hầu như không còn vì đều được người dân đến thuê để phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình.
 
Dịch vụ thuê ô tô vào mùa cao điểm

Những chiếc xe ô tô tự lái được "chào hàng" tại đường Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh. Ảnh: Quang An
 
Thời điểm ăn nên làm ra của dịch vụ này thường tập trung vào những ngày lễ, dịp nghỉ hè và đặc biệt là dịp cuối năm, khi mà nhu cầu cưới xin, thăm hỏi, đi chơi Tết của người dân tăng cao, cộng với việc thời tiết giá rét nên việc thuê xe ô tô cho những chuyến đi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.
Anh Nguyễn Văn Thành, huyện Diễn Châu chia sẻ: Gia đình tôi đông người nên khi có đám cưới anh em ở xa thì chúng tôi thường thuê xe ô tô để đi. Thỉnh thoảng mới thuê, không phải đi thường xuyên nên chi phí cũng chấp nhận được.
 
Dịch vụ thuê ô tô vào mùa cao điểm

Khách hàng làm hợp đồng thuê xe ô tô tự lái tại một cơ sở tại TP.Vinh. Ảnh: Quang An
 
Được biết, giá thuê xe ô tô chủ yếu phụ thuộc vào hãng xe, số chỗ của xe và thời điểm thuê xe là chủ yếu. Đối với thuê xe tự lái, loại xe 4 chỗ có giá dao động từ 500.000 đồng - 1 triệu đồng/ngày; đối với loại xe 7 chỗ có giá 700.000 đồng - 1,3 triệu đồng/ngày (tùy dòng xe).
Tuy nhiên, đây là mức giá của những ngày bình thường, thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán giá sẽ tăng cao.
Hiện nay, điều kiện bắt buộc đối với những người thuê xe là phải có bằng lái xe ô tô, chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu và tài sản thế chấp có giá trị.
Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái đang rất hot, nhất là trong thời điểm mùa cưới và dịp Tết Nguyên đán đang tới gần. Ảnh: Quang An
Chị Thủy, một người cho thuê xe tại đường Nguyễn Thái Học, TP.Vinh cho biết: Để tránh những rủi ro khi trong quá trình thuê xe, trước khi nhận xe, nhân viên cùng khách hàng sẽ kiểm tra tình trạng xe, mức nhiên liệu và chụp ảnh xe. Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, số km đã đi và thỏa thuận với nhau về chi phí nếu quá trình đi gặp sự cố, đa phần là việc xe bị trầy xước.


Thời điểm hiện tại, lượng xe cho thuê đang có xu hướng tăng lên do nhu cầu đám cưới đang tăng cao, các chủ cửa hàng cho biết, hiện tại đã có nhiều khách đặt hàng để đi Tết, vì những người đặt sớm thường được ưu đãi với giá rẻ hơn.
Tại các huyện, dịch vụ cho thuê xe ô tô cũng đang dần phát triển, đa phần là những chủ nhà có từ 2 - 3 xe ô tô không dùng đến thường mở dịch vụ này cho người dân với chi phí phù hợp với điều kiện vùng nông thôn.
Tin tức khác:
Top 10 Hãng bảo hiểm xe ô tô uy tín TP Vinh Nghệ An (13/5/2023)
Cho thuê ô tô có lái tại TP Vinh Nghệ An (9/12/2022)
Khuyến mãi cho thuê xe giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An (16/4/2020)
Dịch vụ cho thuê xe du lịch đưa đón tại TP Vinh Nghệ An (12/4/2020)
Địa chỉ thuê xe ô tô du lịch tại TP Vinh Nghệ An (23/4/2019)
Thuê xe Nghệ An xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn (20/2/2019)
Đơn vị cho thuê xe du lịch Thắng Trung (21/8/2018)
Dịch vụ thuê ô tô vào mùa cao điểm (23/1/2018)
Người xây dựng thương hiệu Uy Tâm gắn lợi ích khách hàng với lợi ích doanh nghiệp (30/11/2017)
Công ty Uy Tâm tuyển dụng kế toán (30/11/2017)
Tiêu chí của Trung tâm thuê xe Uy Tâm (30/11/2017)
Trung tâm Cho thuê xe Tự lái Số 1 Nghệ An (30/11/2017)
Dịch vụ cho thuê xe chất lượng uy tín hàng đầu Nghệ An (30/11/2017)
Xe Ôm công nghệ uy Tâm là gì? (30/11/2017)
Cho thuê xe tự lái dòng bán tải (30/11/2017)
 

Cho Thuê xe ô tô tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Ngã tư sân bay - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 0327.357.444
Email: [email protected]
Website: http://thueotonghean.com