CHO THUÊ XE NGHỆ AN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Hôm nay: 661 | Tất cả: 319,822
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
CHO THUÊ XE NGHỆ AN > CHO THUÊ XE FORD RANGER
Xe tự lái Ford Ranger
Tin đăng ngày: 30/11/2017 - Xem: 2705
 

- Ford Ranger XLS MT thế hệ mới được ra mắt tại Việt Nam có đầy đủ Sức mạnh và Tính kinh tế cần thiết cho những khách hàng đang cần một chiếc xe để vừa phục vụ công việc, vừa phục vụ nhu cầu đi lại của cả gia đình. Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ranger Hoàn Toàn Mới có thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong đợi. Ford Ranger XLS MT có công suất cực đại (123 Hp / 3700 vòng / phút) và Mômen xoắn cực đại (320 Nm / 1600-1700 vòng / phút). Mức tiêu thụ đo được trong điều kiện đường tiêu chuẩn (50% đường nội thi và 50% đường trường) là 7,5L/100km. Có được Sức mạnh và mức Tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng như vậy đó là do:

Xe tự lái Ford Ranger

- Ford Ranger XLS MT có lực cản lăn của lốp thấp (thấp hơn 20% so với các xe cùng phân khúc khác), điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu hơn.

- Ford Ranger XLS MT được trang bị hộp số sàn 6 cấp với cần số ngắn giúp bạn sang số nhẹ nhàng và chính xác.

- Động cơ được chế tạo để phù hợp với đa số loại nhiên liệu trên thị trường hiện nay, trong đó có Việt Nam.

- Hệ thống phun nhiên liệu dưới áp suất cao (1800bar) cực kì chính xác, giúp đạt được công suất và mô men xoắn lớn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và lượng khí thải ra môi trường.

- Ford Ranger XLS MT còn được trang bị Tăng áp biến thiên hình học (eVGT).

<< Cho thuê xe Nghệ An >>
 

Cho Thuê xe ô tô tại TP Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Ngã tư sân bay - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 0947.138.222
Email: [email protected]
Website: http://thueotonghean.com